เว็บรวมค่ายเกมดัง สล็อต คาสิโน betflix pgslot ฝาก-ถอน ออโต้

เยอรมัน VS ลิกเตนสไตน์ 2-0

Rate this post

ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนยุโรป กลุ่ม เจ ในคืน วันพฤหัสบดี ที่ 2 กันยายน 64 ที่ผ่านมา ทีม “อินทรีเหล็ก” เยอรมัน VS ลิกเตนสไตน์ โดยนัดนี้แข่งกันสนามกลางที่ แซงต์ กัลเลน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์  

เยอรมัน VS ลิกเตนสไตน์

เริ่มการแข่งขัน Betflix

ครึ่งแรก ทีม อินทรีเหล็ก ถือเกมบุก ฝั่งเดียว หลังครองบอล มากถึง 80 เปอร์เซ็นต์ มีโอกาสได้ประตู หลายครั้ง ในเกมส์แข่งขัน 20 นาทีแรก โรบิน โกเซนส์ พลาดโอกาสทอง ในการทำประตูให้ทีม

Shooter !! ในนาที ที่ 41 จามาล มูเซียล่า โชว์สกิลการลากบอล แหวกผู้เล่น ทีม ลิกเตนสไตน์ ไปสามคน ก่อนจ่ายบอลตัดหลัง แนวรับของคู่แข่ง ติโม แวร์เนอร์ มาจับบอล แล้วซัดบอล บอลลอดขา เบนยามิน บือเชล ทำให้ทีม เยอรมัน ขึ้นนำ 1-0

จบการแข่งขันครึ่งแรก เยอรมัน VS ลิกเตนสไตน์ 1-0

เริ่มการแข่งขัน ครึ่งหลัง ทีม เยอรมัน ได้ปรับเปลี่ยน ผู้เล่นในทีม ส่ง มาร์โก รอยส์ ,โยนาส ฮอฟมันน์, แซร์ซ นาบรี้  ถอนตัว จามาล มูเซียล่า ,ริดเล่ บากู ,ไค ฮาแวร์ตซ์ ออก

GOAL !! และ เลออน โกเรทซ์ก้า ตัวสำรองที่เปลี่ยนตัวลงมา  จ่ายบอลสั้น ให้เพื่อนร่วมทีม ลีรอย ซาเน่ จับบอลโยกหนี ทีมรับ ลิกเตนสไตน์ แล้วตะบันลูกบอล เต็มเท้าด้านซ้าย ในกรอบเขตโทษ บอลพุ่งเข้าประตูไป บอลเสียบตาข่าย ในนาทีที่ 77 

จบเกม การแข่งขัน เยอรมัน ชนะ ลิกเตนสไตน์ 2-0

รายชื่อผู้เล่นที่ลงสนาม

ทีม ลิกเตนสไตน์ (5-3-2) :

  1. เบนยามิน บือเชล
  2. เซย์ฮาน ยิลดิซ
  3. อันเดรียส์ มาริน
  4. ดาเนี่ยล เคาฟ์มันน์
  5. เยนส์ โฮเฟอร์
  6. มักซิมิเลียน ก็อปเปล
  7. โนอาห์ ฟรอมเมลต์
  8. นิโคลัส ฮาสเลอร์
  9. อารอน เซเล่
  10. โนอาห์ ฟริค
  11. ยานิค ฟริค

ทีม เยอรมัน (4-2-3-1) :

  1. แบรนด์ เลโน่
  2. รีเดิ่ล บาคู
  3. นิคลาส ซือเล่
  4. อันโตนิโอ รือดิเกอร์
  5. โรบิน โกเซนส์
  6. โยชัว คิมมิช
  7. เลออน โกเร็ตซ์ก้า
  8. ลีรอย ซาเน่
  9. แซร์ช นาบรี้
  10. ไค ฮาแวร์ตซ์
  11. ติโม แวร์เนอร์

สนาม : คีบุนพาร์ค, แซงต์ กัลเลน (สนามกลาง)

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ เวริสซิโม่ (โปรตุเกส)

ผลงาน ลิกเตนสไตน์ 5 นัดล่าสุด

08/06/2021   ฟาโร อีสแลนด์  5 : 1   ลิกเตนสไตน์

03/06/2021   สวิตเซอร์แลนด์ 7 : 0   ลิกเตนสไตน์

01/04/2021   ลิกเตนสไตน์     1 : 4   ไอซ์แลนด์

29/03/2021   มาซิโดเนียเหนือ 5 : 0  ลิกเตนสไตน์

26/03/2021   ลิกเตนสไตน์     0 : 1   อาร์เมเนีย

ผลงาน เยอรมัน 5 นัดล่าสุด

29/06/2021   อังกฤษ     2 : 0  เยอรมัน

24/06/2021   เยอรมัน     2 : 2   ฮังการี

19/06/2021   โปรตุเกส   2 : 4  เยอรมัน

16/06/2021   ฝรั่งเศส     1 : 0  เยอรมัน

08/06/2021   เยอรมัน     7 : 1  ลัตเวีย

สถิติการพบกัน ลิกเตนสไตน์ – เยอรมัน

29/03/2009   เยอรมัน         4 : 0   ลิกเตนสไตน์

07/09/2008   ลิกเตนสไตน์  0 : 6    เยอรมัน

07/06/2000   เยอรมัน         8 : 2    ลิกเตนสไตน์

ข้อมูลที่น่าสนใจ :
  • มาร์ติน สต็อคลาซ่า เทรนเนอร์ ทีมชาติ ลิกเตนสไตน์ พาทีม แพ้ หมู่เกาะแฟโร 1-5 ในเกมลับแข้ง ล่าสุด เป็นการแพ้ 5 นัดติด
  • ลิกเตนสไตน์ ลงเล่น ในรายการ ฟุตบอลโลก และแพ้มาใน 17 นัดหลังสุด
  • ฮันซี่ ฟลิค เทรนเนอร์ ทีมชาติ เยอรมัน คนใหม่ ที่เข้ามารับงาน ต่อจากโยอัคคิม เลิฟ ที่ลาเก้าอี้ หลังจบศึกยูโร 2020 ที่ผ่านมา ซึ่งเลิฟ พาเยอรมัน จอดแค่รอบ 16 ทีม หลัง พ่ายแพ้ อังกฤษ 0-2
  • เยอรมัน ลงเล่นพบกับ ลิกเตนสไตน์ และเอาชนะ ได้ใน 3 นัดหลัง ที่เจอกัน (ทุกรายการ)
  • เยอรมัน ยิงประตูใส่ ลิกเตนสไตน์ ได้อย่างน้อย เกมละ 4 ลูก ได้ใน 3 นัดหลัง ที่เจอกัน (ทุกรายการ)